บริการของเรา

จัดส่งพนักงานดูแลผู้สูงอายุ/เฝ้าไข้

หน้าที่โดยสังเขป

อาบน้ำ เช็ดตัว เปลี่ยนเสื้อผ้า ทำความสะอาดห้องนอน ห้องน้ำ ซักผ้า รีดผ้า ที่นอนบริเวณห้องของ ผู้สูงอายุ จัดยาให้ผู้สูงอายุ ตามอาการ ทำอาหาร ป้อนข้าว คอยประคอง พยุง เวลาเข้าห้องน้ำ ทำกายภาพบำบัด ดูแลการขับถ่าย ถ้าต้องมีการดูดเสมหะ( ซักชั่น ) ให้อาหารทางสายยาง(ฟิดอาหาร) ก็เป็นหน้าที่ของพนักงานที่จะต้องทำและจะต้องเป็นพนักงานที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับด้านนี้โดยตรง ดูแลคนเป็นอัมพฤต อัมพาต เปลี่ยนแพรมเพลิอสเปลี่ยนผ้าปูที่นอนและอื่นๆตามอาการแล้วแต่ขอบเขต งานนั้นๆ

อัตราค่าบริการดังนี้

พนักงานมีวันหยุดสัปดาห์ละ 1 วัน
หากต้องการให้พนักงานทำงานในวันหยุดต้องจ่ายพิเศษโอทีให้พนักงาน ในราคา 600-1,000 บาท ราคาวันหยุดพิเศษนี้ไม่รวมวันหยุด และนักขัตฤกษ์

พนักงานแม่บ้านทำความสะอาด/แม่ครัว

หน้าที่โดยสังเขป

กวาดบ้าน ถูบ้าน ซักผ้า รีดผ้า ล้างห้องน้ำ รดน้ำต้นไม้ เช็ดกระจก กวาดบริเวณสนามหญ้า ทำความสะอาดบริเวณบ้าน ล้างรถ เช็ดรถ ดูดฝุ่น รอเปิด/ปิดประตูให้นายเวลามีรถเข้าออก ทำอาหาร หุงข้าว จัดอาหารตั้งโต๊ะ จ่ายตลาด และอื่นๆตามลักษณะงานแม่บ้าน

อัตราค่าบริการดังนี้

พนักงานมีวันหยุดสัปดาห์ละ 1 วัน
หากต้องการให้พนักงานทำงานในวันหยุดต้องจ่ายพิเศษโอทีให้พนักงาน ในราคา 600-700 บาท ราคาวันหยุดพิเศษนี้ไม่รวมวันหยุด และนักขัตฤกษ์

หากท่านใช้บริการพนักงานทำงานไม่เป็นที่พอใจในผลงานของพนักงาน สามารถเปลี่ยนพนักงานได้ตลอดทางเรายินดีเปลี่ยนพนักงานคนใหม่ให้จนกว่าท่านจะพอใจผลงาน

สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่